Cách lựa chọn túi du lịch cho chuyến đi ngắn ngày

Việc lựa chọn một chiếc túi cho những chuyến du lịch bụi ngắn ngày không bao giờ là dễ dàng. Không những đòi hỏi về chất lượng, khả năng tiện ích mà quan trọng là còn có thể đựng được nhiều đồ đạc, thuận tiện cho việc di chuyển. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được chiếc túi vừa hợp thời trang, tiện dụng mà vẫn bền bỉ, bài viết dưới đây là các lưu ý mà bạn nên tham khảo qua trước khi mua túi du lịch nhé.

1. Túi du lịch phải phù hợp với vóc dáng

Túi xách chỉ thật sự đẹp khi nó phù hợp với phong cách, vóc dáng và trang phục của bạn. Thật lý tưởng nếu bạn có dáng người cao gầy bởi đây là vóc dáng lý tưởng có thể phù hợp với hầu hết các loại kiểu dáng, từ khổ lớn đến khổ nhỏ. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những chiếc túi quá bé vì khi đó nhìn sẽ không được cân đối, trông bạn có vẻ cao hơn mức bình thường.

1. Túi du lịch phải phù hợp với vóc dáng

 

Ngược lại, nếu bạn thấp bé, bạn nên chọn cho mình những chiếc túi xách có size nhỏ. Nếu mang những chiếc túi du lịch cỡ lớn, nó sẽ làm bạn trông thấp bé hơn.

2. Chọn túi du lịch phù hợp với mục đích

Tùy vào mục đích cũng như thời gian du lịch mà có thể chọn túi xách du lịch phù hợp cho bản thân và chuyến đi. Nếu chỉ là chuyến đi ngắn ngày, bạn có thể chọn túi du lịch có kích thước vừa phải nhưng nếu là chuyến đi phượt hoặc du lịch dài ngày, bạn nên chọn những chiếc túi xách có thiết kế lớn cùng ngăn chứa rộng rãi vì khi đó, bạn sẽ thuận tiện cho việc sắp xếp hành lý cũng như những vật dụng cần thiết được gọn gàng hơn.

3. Không quên quan tâm đến chất liệu – chất lượng của túi xách du lịch

Bạn nên chọn chiếc túi du lịch được sản xuất từ chất liệu chắc chắn – cao cấp bởi nó sẽ có độ bền lâu nếu bạn phải thường xuyên đem nhiều quần áo, đồ đạc cá nhân… Nếu chẳng may chiếc túi du lịch bị hỏng thì chắc chắn sẽ gây nên không biết bao nhiêu là phiền toái cho bạn.

3. Không quên quan tâm đến chất liệu - chất lượng của túi xách du lịch

Bạn có thể tham khảo qua nhiều mẫu mã túi xách du lịch đầy tiện ích hơn tại đây

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ phần nào mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn khi chọn mua túi xách du lịch. Đừng quên truy cập kênh tuixachdulich.com để tham khảo qua một số mẫu túi xách thời trang – hiện đại, chuẩn bị cho chuyến đi dài sắp tới nhé.

Trả lời

Call Now